Danh mục phải


ĐIỆN MÁY HÀ NỘI  >> Kiến thức về điều hòa không khí

So sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Mitsubishi heavy

 

Cả Panasonic và Mitsubishi heavy đã tung ra một loạt các điều hòa không khí tại thị trường Ấn Độ. Sản phẩm của họ có sẵn trên toàn bộ phổ ngân sách (bất kể là ngân sách của bạn, bạn vẫn sẽ tìm thấy một máy điều hòa không khí phù hợp với phù hợp với nhu cầu của bạn). Kinh nghiệm của Mitsubishi heavy làm trong nhà của bạn ngày thoải mái hơn những năm 1921 khi công ty đưa ra quạt điện của nó - một sản phẩm thành công vang dội. Sau một thập kỷ, họ bước vào thị trường các thiết bị làm mát. Sau đó, đã có không nhìn lại. điều hòa Mitsubishi heavy tự hào là một trong những sản phẩm hàng đầu của điều hòa không khí trên toàn cầu. Như với tất cả các sản phẩm của Nhật Bản, điều hòa không khí có chất lượng quá cao.

 

 

Các nhãn hiệu Inverter nghệ sử dụng bởi Mitsubishi heavy  giúp kiểm soát điện áp điện, tần số của động cơ máy nén trong AC hiện tại của bạn và. Điều này giúp điều chỉnh của các cuộc cách mạng cho mỗi thứ hai của máy nén, do đó trực tiếp giúp bạn tiết kiệm một số Bucks bằng cách giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn. Đổi mới Mitsubishi heavy cho AC phân khúc bao gồm các gói phần DC động cơ, từ vector thông lượng ổ sóng sine, miễn cưỡng DC nén quay, hiệu quả nén scroll DC, vector sóng sinh thái invertor, kiểm soát xung điều chế biên độ và nhận quyền lực và kiểm soát LEV đôi. Tất cả những công nghệ mang tính đột phá phát triển tại điện tử Mitsubishi đặt nó ở một vị trí mạnh mẽ. Mitsubishi heavy cung cấp điều hoà nhiệt độ cũng như điều hòa không khí trọn gói. Nó cung cấp gắn trên tường, sàn nhỏ gọn, 1 chiều cassette, 2x2 model cassette, trần nhỏ gọn giấu, 4 chiều model cassette, áp trần, treo mô hình đứng sàn cũng như mô hình trần che dấu.

Panasonic đang giúp người tiêu dùng trong mùa đông này bằng cách giảm hóa đơn năng lượng của họ và cung cấp một sự khuyến khích để giữ ấm trong những tháng lạnh hơn.

Phạm vi hiện tại của điều hòa Panasonic tính năng sáng tạo ECONAVI cảm biến, trong đó sử dụng công nghệ thông minh, chẳng hạn như khu vực tìm kiếm, phát hiện sự vắng mặt và phát hiện hoạt động thấp đến trung bình nhiệt độ theo cách sử dụng phòng và cung cấp lên đến 30 phần trăm tiết kiệm năng lượng trong khi làm mát và lên đến 40 phần trăm trong khi sưởi ấm.

 

 

Ngoài ECONAVI , hệ thống Inverter của Panasonic giúp điều chỉnh liên tục để cung cấp hiệu suất tối ưu ở tất cả các lần. Hoạt động cực kỳ chính xác này cho phép làm mát nhanh chóng khi cần thiết, trong khi giảm điện năng tiêu thụ so với các đơn vị sự Inverter thông thường.

 

Panasonic cũng không phải là phía sau trong nhỏ giọt cải tiến trong đó tăng cường sự thoải mái của bạn trong khi giảm chi phí năng lượng của bạn. Các công nghệ ECONAVI đi tiên phong của Panasonic có trong xây dựng các cảm biến sinh thái giúp giảm hóa đơn tiền điện của bạn bằng cách điều chỉnh các hoạt động của AC theo các điều kiện môi trường trong phòng của bạn tại một thời điểm nhất định. Panasonic tuyên bố giảm hóa đơn tiền điện AC của bạn càng nhiều càng tốt 35%. Lấy một ước tính bảo thủ, chúng ta hãy giả định rằng thực tế là 25%. Sau đó, quá, bạn sẽ có được một lợi ích rất lớn. Các cảm biến sinh thái cơ bản này cảm nhận được lượng ánh sáng tại một thời điểm nhất định. Các ít ánh sáng mặt trời tại một thời điểm nhất định, ít sức mạnh làm mát cần thiết cho các cơ sở phòng / văn phòng / kinh doanh của bạn.

Hơn nữa, ECONAVI cũng sẽ chăm sóc của con người hoạt động / sự hiện diện hay vắng mặt trong phòng để xác định lượng điện năng cần thiết để làm mát phòng làm mát. Panasonic cũng sử dụng công nghệ invertor thông minh. Panasonic cũng sử dụng các nanoe-G hệ thống lọc không khí để đảm bảo rằng mỗi hơi thở của bạn đi trong phòng của bạn có độ tươi giống như nếu bạn được đi dạo trong một công viên vào buổi sáng.

Cả hai công ty đều tốt như xa như so sánh giữa hai người có liên quan. Sự lựa chọn của bạn có lẽ sẽ phụ thuộc vào mô hình đó đã thúc đẩy bạn. Xin đừng nhớ hai điều. Kế hoạch trước khi mua và dính vào ngân sách của bạn.

Tin tức khác

>> Mua điều hòa nối ống gió Daikin hay Panasonic hãng nào tốt hơn

>> Điều hòa nối ống gió và điều hòa âm trần Cassette khác nhau cái gì? nên lắp loại mô

>> Điều hòa chigo có tốt không?

>> Điều hòa âm trần hãng nào tốt và tiết kiệm điện?

>> Điều hòa âm trần Daikin tốt hay Panasonic tốt hơn

>> Trần thạch cao để bao nhiêu thi lắp được điều hòa âm trần cassette

>> Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh điều hòa cây là bao nhiều thì máy chạy tốt

>> Khoảng cách giữa cục nóng và cục lạnh điều hòa bao nhiêu là tốt nhất

>> Điều hòa Carrier thương hiệu Mỹ có tốt không?

>> Tại sao Điều hòa inverter bị hở điện, xử lý thế nào

>> Kích thước của điều hòa âm trần cassette

>> Điều hòa cây đứng có cần cục bên ngoài không? có cục nóng không?

>> Kích thước điều hòa cây

>> Kích thước điều hòa âm trần giấu trần nối ống gió

>> Điều khiển điều hòa bằng iphone trên iOS, Android

>> Cách dùng chế độ sưởi của điều hòa là chuẩn nhất

>> Những kinh nghiệm phải biết trước khi lắp điều hòa

>> Mẹo tiết kiệm điện điều hòa của người Nhật

>> Tính năng và cách sử dụng máy điều hòa cây đứng hợp lý

>> Hướng dẫn lắp điều hòa âm trần ống gió, kích thước điều hòa âm trần ống gió