Danh mục phải


ĐIỆN MÁY HÀ NỘI  >> Kiến thức về điều hòa không khí

Điều hòa Panasonic và Daikin hãng nào ưu việt hơn?

 

 

Trong các dòng sản phẩm Điều hòa treo tường, có thể nói hai hãng Panasonic và Daikin là hai đối thủ cạnh tranh chính. Mỗi dòng sản phẩm của hai hãng đều có những thế mạnh riêng không thua kém nhau. Chính vì thế, bài viết này sẽ so sánh sự khác biệt các dòng sản phẩm Điều hòa của hai hãng này

Về độ tin cậy:

Nhìn chung, điểm giống nhau giữa hai hãng này đều là những hãng có thương hiệu lớn trên thị trường thế giới với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Cả hai đều sản xuất Điều hòa dựa trên những công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Điều hòa Panasonic xuất sứ tại Malaysia còn với Daikin là Thái Lan, tất cả đều là những quốc gia tiên tiến. Cả hai đều bảo hành chính hãng 1 năm.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của 2 hãng này chính là chính sách bảo hành. Hãng Panasonic bảo hành máy nén – bộ phận quan trọng nhất của Điều hòa 7 năm đối với những đại lý có giấy chứng nhận của hãng. Ngoài ra, trong tháng 4/2015, hãng còn có thêm chính sách bảo hành toàn bộ máy với gói 4 năm và 7 năm đối với khách hàng nào đăng ký gói máy nén 7 năm. Điều hòa Daikin thì chỉ bảo hành máy nén 4 năm. Nhìn qua, hãng Điều hòa Panasonic đã hơn Daikin về điều này.

Về chất lượng:

Các dòng máy của cả 2 hãng đều rất phong phú và đa dạng. Các mẫu Điều hòa của hãng đều đẹp phù hợp với mọi kiến trúc và có thể lắp đặt được ở mọi vị trí nhờ có nhiều loại Điều hòa như: Điều hòa treo tường, Điều hòa âm trần, Điều hòa tủ đứng.

Còn về chất lượng Điều hòa, các dòng sản phẩm của cả hai bên điều hướng tới việc làm lạnh nhất có thể và tạo cảm giác giác thoải mái cho người tiêu dùng.Ở Điều hòa DaiKin, Gas được sử dụng là R410 và R32 siêu sạch không có tạp chất, điều này ở hãng Panasonic vẫn chưa có. Ngoài ra vấn đề tiết kiệm điện luôn là vấn đề mà 2 bên hướng đến. Ngoài công nghệ Inverter, mỗi hãng đều có công nghệ tiết kiệm điện riêng:

Ở Điều hòa Panasonic, nhờ công nghệ Econavi, máy Điều hòa có thể cảm nhận được hoạt động làm việc của con người và ánh sáng bên ngoài để từ đó điều chỉnh hướng gió và cường độ làm lạnh sao cho phù hợp nhất và tránh thổi khí lạnh trực tiếp vào người tạo cảm giác thoải mái .

Điều hòa Daikin có công nghệ mắt thần thông minh. Nhờ được trang bị thiếp bị cảm biến hồng ngoại mà máy có thể phát hiện được vị trí chuyển động của con người rất chính xác để điều chỉnh hướng gió thổi, tăng giảm nhiệt độ khi phát hiện không có di chuyển và điều chỉnh hướng gió không thổi trực tiếp vào con người tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nhìn chung cả 2 công nghệ này đều có điểm giống nhau và đều đem lại khả năng tiết kiệm điện rất cao.

Về vấn đề sức khỏe:

Cả hai bên đều có những công nghệ có khả năng lọc sạch bụi bẩn,vi khuẩn, nấm mốc có kích thước rất nhỏ. Chính vì vậy, khi sử dụng Điều hòa của cả 2 hãng, không khí sẽ rất trong sạch và thoải mái.

Kết luận, mỗi hãng điều có những thế mạnh riêng không thua kém nhau , sẽ thật sự rất khó để lựa chon mua sản phẩm Điều hòa của hãng nào. Bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên của công ty Điện Lạnh Hà Nội – một đại lý Điều hòa uy tín và chất lượng để được tư vấn thêm .

Số Điện Thoại Liên Hệ: 024.35149453

 

Tin tức khác

>> Điều hòa cây dùng Midea hay Funiki hãng nào bền hơn?

>> Điều hòa cây nào bền nhất, tiết kiệm điện?

>> Đại lý điều hòa Gree giá sốc nhất tại Hà Nội

>> Tổng Đại lý điều hòa Casper giá sốc

>> Điều hòa cây gree có tốt không anh em?

>> Hàng Điều hòa Funiki và Gree nên mua hãng nào?

>> Điều hòa Casper Thái lan có tốt không? tiết kiệm điện không?

>> Điều hòa Akito xuất xứ ở đâu?

>> Điều hòa Midea model mới 2018 ga R410A có tiết kiệm điện không?

>> Điều hòa Akito có tốt không?

>> So sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Mitsubishi heavy

>> Mua điều hòa nối ống gió Daikin hay Panasonic hãng nào tốt hơn

>> Điều hòa nối ống gió và điều hòa âm trần Cassette khác nhau cái gì? nên lắp loại mô

>> Điều hòa chigo có tốt không?

>> Điều hòa âm trần hãng nào tốt và tiết kiệm điện?

>> Điều hòa Cassette Daikin tốt hay Panasonic tốt?

>> Trần thạch cao để bao nhiêu thi lắp được điều hòa âm trần cassette

>> Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh điều hòa cây là bao nhiều thì máy chạy tốt

>> Khoảng cách giữa cục nóng và cục lạnh điều hòa bao nhiêu là tốt nhất

>> Điều hòa Carrier thương hiệu Mỹ có tốt không?

Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
(Làm việc cả thứ 7 & chủ nhật) 024.35149453
0988257667
0912369286
0916668757
Bán buôn
0988257667
Tư vấn chọn Sàn Phẩm
LH: 0912369286
LH: 0988257667
Sản phẩm mới